Kính chào quý đối tác, khách hàng, cổ đông thân mến!

♦ Chúng tôi là tập hợp đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực Kinh doanh, Tiếp thị và Quản lý Bất động sản. Cùng với thời gian, sự tích lũy kinh nghiệm và không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức, chúng tôi đang dần tạo được vị thế của mình trên thị trường với phong cách làm việc chuyên nghiệp, bản lĩnh và nhạy bén với thị trường.

♦ Với triết lý xem quyền lợi của khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn trân trọng yêu cầu của khách hàng và xem sự thỏa mãn yêu cầu của khách hàng mục tiêu để phấn đấu nhằm tạo ra một môi trường chuyên nghiệp và đồng thời tạo thuận lợi cho việc kinh doanh của khách hàng.

♦ Luôn chia sẻ nền tảng kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng tạo nên một giá trị cộng hưởng, làm việc trên tinh thần tương hỗ, tạo ra những giá trị gia tăng không ngừng cho các khách hàng và bản thân.

♦ Luôn chủ động nắm bắt nhu cầu của khách hàng, không ngừng tìm hiểu các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu cao và đa dạng của thị trường. Với mong muốn cung cấp một dịch vụ hoàn hảo trong mọi dự án sự hài lòng của khách hàng với giá trị đầu tư ngày càng gia tăng là sứ mệnh của chúng tôi, giúp phát triển trường tồn.

 

  • Các dự án Novaland trọng điểm và mũi nhọn : The Grand Manhattan, Aqua City, NovaWorld Phan Thiết, NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas, NovaHills Mũi Né Resort & Villas, NovaWorld Hồ Tràm, Azerai Cần Thơ, Palm Marina....
  • Các dự án Charmington tiêu biểu: Charmington La Pointe, Charmington Dragonic, Charmington Iris, Charmington Taimashi, Charmington Golf & Life
 

Kính chúc Quý khách hàng luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong công việc.

Trân trọng./,


Tổng đài CSKH: 0944.377.789 - 0948 727 226
Copyright © 2014 - 2018 Haoduong.com
Email: hotrocharmington.org@gmail.com | zalo -viber (0938 899 101)
Chịu trách nhiệm nội dung: Dương Mỹ Hảo - ® Ghi rõ nguồn "Haoduong.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi @DuongMyHao

Địa chỉ: Tòa nhà TTC - Số 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TpHCM

Điện thoại: 0944.377.789 - 0948 727 226