Kiến trúc độc bản thu hút mọi ánh nhìn từ The Royal Đà Nẵng

Kiến trúc độc bản thu hút mọi ánh nhìn từ The Royal Đà Nẵng

Charmington.org | Châu Âu được biết đến là nền văn minh của những kiến trúc công trình độc đáo. Đặc biệt dọc đôi bờ sông Thames – nơi ngự trị của những tòa thị chính đẳng cấp thượng lưu. Khơi nguồn cảm hứng – The Royal Đà Nẵng kỳ vọng như một tâm điểm London thu nhỏ giữa thành phố đáng sống.

The Royal Đà Nẵng – cảm hứng bắt nguồn từ những thành phố thịnh vượng ven sông

Giống như những công trình “triệu đô” trên thế giới, The Royal Đà Nẵng cũng chiếm lĩnh vị trí đắc địa ngay bên hữu ngạn Hàn giang – chứng tích lịch sử của một thành phố đáng sống. Đồng thời sở hữu tầm view song thủy đắt giá mà hiếm dự án nào có được, vừa hướng về sông Hàn vừa bao trọn vẻ đẹp của bãi biển Mỹ Khê.  

Dự án The Royal Boutique Hotel & Condo Đà Nẵng là tuyệt tác nghệ thuật bên bờ sông Hàn mang lại trải nghiệm sống thượng hạng bậc nhất cho giới siêu giàu. Không gian sống hoàn mỹ là hiện thân của niềm kiêu hãnh & phẩm chất danh giá.Là tuyệt tác giao thoa giữa quá khứ và tương lai. giữa cổ điển hoàn gia & phong cách hiện đại tinh tế. giữa cốt các quý tộc thượng lưu & khí chất thông minh, lịch lãm.

Được ví như những viên kim cương chưa được gọt dũa, The Royal Đà Nẵng qua bàn tay của những kiến trúc sư tà ba KUME Design trở thành một kiệt tác, hội tụ tinh hoa cổ điển lẫn đương đại Châu Âu.  Một không gian sống vương giả và đẳng cấp, phản chiếu nét tinh túy của hoàng gia quý tộc London ngày tâm điểm phồn vinh nhất của thành phố Đà Nẵng.

Được xây dựng như một bản giao hưởng của thời gian đi từ quá khứ đến tương lai. The Royal Đà Nẵng càng lên cao càng thể hiện nét hiện đại. Cụ thể, tại tầng 1 khu vực trung tâm thương mại, sảnh chờ, nhà hàng sẽ được xây dựng với phong cách kiến trúc cổ điển, là nơi thể hiện sự quyền quý của giới thượng lưu. Lên cao hơn nữa, dự án hiện lên với những ô kính chấm trần phóng tầm mắt ra bờ sông Hàn và bãi biển Mỹ Khê, sự hiện đại và sang trọng sẽ càng lộ rõ. Và đặc biệt, tầng 29  - tầng cao nhất của tòa nhà, nơi ngự trị của hàng loạt các tiện ích xứng tầm như một chiếc vương miện của một người nữ hoàng quyền quý.

 

Không dừng lại ở đó, các kiến trúc sư còn khéo léo lồng ghép sự tinh tế của văn hoá Nhật Bản vào những căn hộ. Biến mỗi căn hộ nơi đây mang một phong cách riêng biệt xứng tầm với chủ nhân. Vừa tối giãn nhưng không kém phần đẳng cấp, vừa tinh tế nhưng không kém phần hiện đại. Tại đây, mỗi giây phút được trải nghiệm cuộc sống tại The Royal Đà Nẵng – gia chủ như đang tận hưởng những giây phút trọn vẹn nhất trong cuộc sống.

The Royal Đà Nẵng sẽ là biểu tượng kiến trúc mới 

Ngự trên vị trí xứng tầm, được thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu thế giới, The Royal Đà Nẵng được kì vọng trở thành biểu tượng của kiến trúc của thành phố đáng sống. Đồng thời đại diện cho giá trị sống thượng lưu và đẳng cấp.

Sự đẳng cấp của dự án được biểu thị qua hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Hồ bơi The Atrium jaccuzzi – nơi mỗi chủ nhân tái tạo sức khỏe và thư giãn. Hồ bơi The Panorama Rooftop – nơi ngắm nhìn thành phố phồn vinh và những màn pháo hoa mãn nhãn. Trung tâm thương mại hiện đại – nơi quy tụ của những thương hiệu nổi tiếng. Nhà hàng The Broadway – địa điểm của những thương vụ giao dịch “triệu đô”, …

Điều đặc biệt, làm nên giá trị đẳng cấp của dự án là “đặc quyền hưởng thụ”. Nơi đây, chỉ những chủ nhân tại The Royal Đà Nẵng mới được tận hượng và có quyền sử dụng.

Với những yếu tố làm nên đẳng cấp thượng lưu, The Royal Boutique Hotel & Condo Đà Nẵng trong tương lai khi đi vào hoàn thiện sẽ xứng tầm biểu tượng và là tài sản có giá trị kế thừa của giới thượng lưu. The Royal Đà Nẵng được phát triển bởi DanhKhoiHoldings (DKRH) - Netland.

Hotline: 093 8899 101 | Email: khaidq@danhkhoi.com.vn

Website: https://charmington.org/the-royal-da-nang-boutique-hotel-condo.html