Kiến trúc độc bản thu hút mọi ánh nhìn từ The Royal Đà Nẵng

Giống như những công trình “triệu đô” trên thế giới, The Royal Đà Nẵng cũng chiếm lĩnh vị trí đắc địa ngay bên hữu ngạn Hàn giang – chứng tích lịch sử của một thành phố đáng sống. Đồng thời sở hữu tầm view song thủy đắt giá mà hiếm dự án nào có được, vừa hướng về sông Hàn vừa bao trọn vẻ đẹp của bãi biển Mỹ Khê.

Đẩy nhanh tiến độ Hương Lộ 2: Gia tăng sức nóng BĐS khu Nam Biên Hòa!

Mới đây thông tin mở rộng tuyến đường Hương Lộ 2, xã Long Hưng, TP Biên Hòa được UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo ưu tiên làm sớm đã khiến những người có nhu cầu nhà ở tại Đồng Nai và cả TP.HCM quan tâm.

Quốc lộ 19B nâng tầm sức bật khu đô thị Nhơn Hội New City

Sở hữu vị trí đắc địa với 2 mặt tiền quốc lộ 19B, khu đô thị sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City thừa hưởng nhiều lợi thế đầu tư. Dự án nằm trong Khu kinh tế Nhơn Hội, thuận lợi khai thác kinh doanh để làm văn phòng, dịch vụ - nơi tập trung các nhãn hàng lớn phục vụ khu công nghiệp.

Second home sinh thái lên đỉnh vì hợp thời tại Việt Nam

Gần đây, trên các diễn đàn sức khoẻ và nuôi dạy trẻ..., thuật ngữ “tắm rừng” được nhắc tới khá nhiều. Gần giống như tắm nắng, “tắm rừng” tức là bạn đắm mình trong không gian xanh, mở hết các giác quan để cảm nhận và tận hưởng “hương vị” của tự nhiên. Từ đó, cơ thể bạn sẽ nhận được những lợi ích về tinh thần, sức khoẻ.

Second home đang được giới trẻ Việt Nam quan tâm

Theo tờ Telegraph (Anh), Việt Nam nằm trong danh sách 20 thị trường có tốc độ tăng trưởng Second home cao nhất thế giới do sở hữu nhiều cung đường biển đẹp, khí hậu thuận hòa… Trong đó, Vũng Tàu được đánh giá là thị trường đầu tư phân khúc căn hộ du lịch tiềm năng hấp dẫn nhất Việt Nam hiện nay.