Phân khu River Park 1 đô thị sinh thái thông minh Aqua City được giới đầu tư săn đón

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ hiếm có của khu đô thị Aqua City quy mô gần 1.000ha ở phía Đông Sài Gòn, phân khu River Park 1 trở thành hàng hiếm đang được giới đầu tư săn đón.

5 điều làm The Grand Manhattan chinh phục khách hàng

“Dự án phức hợp cao cấp tốt nhất Việt Nam” là giải thưởng danh giá thứ ba của The Grand Manhattan sau khi được công nhận là Dự án hạng sang có thiết kế xuất sắc nhất năm (Condo Design of The Year) bởi Robb Report và Dự án xanh và thông minh do độc giả báo Đầu tư bình chọn.

The Aston Luxury Residence Nha Trang mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng

Sở hữu vị trí kim cương cùng với những tiện ích nội khu và ngoại khu đặc sắc là những điểm góp phần thu hút khách du lịch đến nơi đây và đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Hạ tầng bức phá tăng giá trị khu đô thị sinh thái Aqua City

Dòng vốn hạ tầng chảy mạnh vào phía Đông TP.HCM với nhiều công trình lớn không chỉ là động lực thúc đẩy Bất động sản TP.HCM phát triển mà còn khiến thị trường khu vực có liên kết trực tiếp cùng nhau tăng nhiệt.

Kiến trúc độc bản thu hút mọi ánh nhìn từ The Royal Đà Nẵng

Giống như những công trình “triệu đô” trên thế giới, The Royal Đà Nẵng cũng chiếm lĩnh vị trí đắc địa ngay bên hữu ngạn Hàn giang – chứng tích lịch sử của một thành phố đáng sống. Đồng thời sở hữu tầm view song thủy đắt giá mà hiếm dự án nào có được, vừa hướng về sông Hàn vừa bao trọn vẻ đẹp của bãi biển Mỹ Khê.