Cập nhật tiến độ thi công Dự án Carillon 7 Tân Phú -TTC Land

Haoduong.com| Cập nhật với Khách hàng và đối tác tình hình thi công dự án Carillon 7 (33 Lương Minh Nguyệt, Tân Phú) tính đến thời điểm Tháng 8/2019.

DHA Corp xây dựng tổ hợp D-Homme có hồ bơi điện phân Đồng đầu tiên tại TpHCM

Chủ đầu tư DHA Corp chuẩn bị công bố ra thị trường dự án căn hộ hạng sang D-Homme (765 Hồng Bàng, Quận 6, trung tâm Chợ Lớn). Dự án này sở hữu tổ hợp hồ bơi resort sử dụng công nghệ điện phân đồng để khử trùng nước.

Lần đầu tiên chỉ 240 triệu sở hữu Home Resort tại Phú Mỹ - Vũng Tàu

Tâm điểm thị trường tháng 6 tại Vũng tàu là dự án Lic City do BIDCO công bố ra thị trường. Nổi bật trong dự án này là 63 nền biệt thự ven hồ cảnh quan lớn nhất tại thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Để sở hữu được một nền biệt thự này, khách hàng chỉ cần chuẩn bị khoảng 240 triệu (30%).

Khi dấu ấn Rồng lần đầu tiên xuất hiện tại TpHCM với Charmington Dragonic

Trong suốt gần 3 thế kỷ, quận 5 vẫn luôn là trung tâm ẩm thực giao thương sầm uất nhộn nhịp của vùng đất Sài Gòn xưa và nay.

Tổ ấm gia đình, gắn kết tình thân với Charmington Dragonic

Công nghệ đang khiến chúng ta trở nên xa cách nhau hơn, vô cảm hơn, dù được lý giải và nguỵ biện bằng vô vàn tiện nghi. Chính vì thế, một không gian sống sang trọng, hiện đại mà bình yên và giao hòa giữa thiên nhiên luôn là khao khát của mỗi chúng ta, và Charmington Dragonic chính là chốn đi về đáng mong ước đó.