Quốc lộ 19B nâng tầm sức bật khu đô thị Nhơn Hội New City

Sở hữu vị trí đắc địa với 2 mặt tiền quốc lộ 19B, khu đô thị sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City thừa hưởng nhiều lợi thế đầu tư. Dự án nằm trong Khu kinh tế Nhơn Hội, thuận lợi khai thác kinh doanh để làm văn phòng, dịch vụ - nơi tập trung các nhãn hàng lớn phục vụ khu công nghiệp.

Second home sinh thái lên đỉnh vì hợp thời tại Việt Nam

Gần đây, trên các diễn đàn sức khoẻ và nuôi dạy trẻ..., thuật ngữ “tắm rừng” được nhắc tới khá nhiều. Gần giống như tắm nắng, “tắm rừng” tức là bạn đắm mình trong không gian xanh, mở hết các giác quan để cảm nhận và tận hưởng “hương vị” của tự nhiên. Từ đó, cơ thể bạn sẽ nhận được những lợi ích về tinh thần, sức khoẻ.

Năm 2019 sụt giảm nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng

Còn theo số liệu của Hội môi giới BĐS Việt Nam, trong quý 3/2019, lượng cung condotel mới ra thị trường đạt 3.680 sản phẩm, giảm mạnh gần 50% so với quý 1. Một số thị trường từng bùng nổ mạnh mẽ sản phẩm condotel thời gian trước như Phú Quốc, Đà Nẵng và Nha Trang đều sụt giảm dần cả về giao dịch và tỷ lệ hấp thụ.

Khi đến thời của Second Home chuẩn xanh

Báo cáo trên ghi nhận trong năm 2018 có 25% cơ sở lưu trú tại Mỹ nhận "chứng nhận xanh" cho những hoạt động quy hoạch thiết kế mảng xanh, tiết giảm năng lượng tiêu thụ, hạn chế tác động đến môi trường, trong khi 2 năm về trước, tỷ lệ này chỉ là 16%.

Đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư bất động sản Cà Mau

Cà Mau nâng cấp thành đô thị loại I trong năm 2020, quy hoạch cảng trung chuyển container quốc tế - Hòn Khoai, mạnh tay đầu tư cao tốc khơi thông đường về miền Tây… đang là những thông tin đốt nóng thị trường Cà Mau thời điểm cuối năm 2019.