VICTORIA VILLAGE

Vị trí dự án: Đổng Văn Cống | Quận 2

Diện tích: 62m

Số phòng ngủ: 2

Số phòng tắm: 2

Giá bán: 4 tỷ 

 VICTORIA VIILAGE

KẾ THỪA HOÀN HẢO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CỦA KHU ĐÔNG SÀI GÒN

Được phát triển bởi Tập đoàn Novaland, Victoria Village thừa hưởng trọn vẹn giá trị của khu Đông TP. HCM cộng hưởng ưu thế kết nối với quần thể tiện ích lân cận, dự án sẽ là khu dân cư văn minh, sầm uất và là tài sản BĐS có giá trị gia tăng bền vững.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 Vị trí dự án: Mặt tiền đường Đồng Văn Cống, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

  Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Kinh Doanh Bất Động Sản Thái Bình

 Tổng diện tích: 4,72ha

 Quy mô khu thấp tầng: 2,44ha

 Quy mô cao tầng: 1,8ha

 Diện tích công viên, cây xanh: 4.049m2
 Loại hình:
  - Khu Biệt thự - nhà phố
  - Khu căn hộ
    + Độ cao: 4 block 15 tầng và 1 tầng hầm
    + Số lượng căn hộ: 1.044 căn
        . 1 PN ( 52,8m2 ): 86 căn
        . 2 PN ( 67-73m2 ): 740 căn
        . 3 PN: ( 88- 95m2 ): 218 căn
    + Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản
    + Bàn giao: Tháng 12/2022

 Khu vực quảng trường - công viên; hồ bơi; khu vui chơi trẻ em; đường chạy bộ 

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Victoria Village thuộc quần thể dự án cao cấp tại Quận 2. Sở hữu 04 mặt tiền đường Đồng Văn Cống, đường Trương Văn Bang, đường Lâm Quang Ky và đường Nguyễn Mộng Tuân, nơi được xem là tâm điểm kết nối tam giác vàng 03 khu đô thị lớn của TP.HCM: Thủ Thiêm - Thạch Mỹ Lợi - Nam Sài Gòn.

Vị trí dự án Victoria Village cũng sở hữu nhiều ưu thế kết nối giao thông. Từ mặt tiền Đồng Văn Cống, dự án tiếp giáp ngay trục huyết mạch Mai Chí Thọ, Liền kề trung tâm đô thị Thủ Thiêm và nhanh chóng vào Q.1. Từ hướng mặt tiền đường Trương Văn Bang, dự án tiếp nối cung đường ven sông Sài Gòn., thông qua cầu Bắc qua đảo Kim Cương  hình thành hướng lưu thông mới ra đường Mai Chí Thọ.

+ Thạnh Mỹ Lợi đang có tiềm năng lớn từ cầu nối Thủ Thiêm, bắt  qua đảo Kim Cương – và nhờ trục giao thông này, cư dân Victoria Village dễ dàng tiếp cận trung tâm Quận 1, trung tâm Thủ Thiêm, khu CBD chỉ khoảng 10 phút.

+ Tuyến đường Ven Sông Thạnh Mỹ Lợi nối từ cầu Phú Mỹ – cầu nối Thủ Thiêm cũng là một trục giao thông đáng quan tâm, nếu khách hàng có công việc thường xuyên tại Quận 7, nhất là Phú Mỹ Hưng vì thời gian kết nối cũng tầm 15 phút.

Và hai tuyến đường trên chỉ sử dụng cho cư dân lưu thông, hoàn toàn không có bóng dáng của các phương tiện có trọng tải nặng như tuyến Đồng Văn Cống, Vành Đai hiện tại. Với hai tuyến đường trên, thì tiềm năng của Victoria Village sẽ vô cùng giá trị khi hình thành vì bài toán giao thông toàn khu vực đã được giải quyết một cách triệt để.

Đặc biệt, khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 được khai thông với cầu Thời Đại ( Cầu qua Đảo Kim Cương ) kết nối vào Mai Chí Thọ chính thức khánh thành vào 30/5/2018 . Cư dân các dự án trong khu vực này không cần phải lưu thông qua tuyến đường Đồng Văn Cống nữa mà thay vào đó là đường Ven Sông và cầu Thời Đại .

Xung quanh Victoria Village là cộng đồng cư dân đẳng cấp từ các dự án căn hộ cao cấp nổi tiếng trong khu Thạnh Mỹ Lợi như Vista Verde, Feliz En Vista, One Verandah  hay dự án nổi tiếng La Premier của tập đoàn Lotte Hàn Quốc.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN VICTORIA VILLAGE

Với mô hình là dự án phức hợp, kết hợp nhiều loại hình từ shophouse, căn hộ cao cấp, nhà phố và biệt thự nên hệ thống tiện ích của cư dân được Novaland chăm chút rất nhiều.

 Hệ thống hồ bơi: tại Victoria Village cũng như các xu hướng hồ bơi tràn trên không hiện nay, hồ bơi tràn sẽ được đặt trên tầng 3 của khu dân cư, quy mô rộng 750 m2.

 Mảng xanh công viên ấn tượng: công viên của Victoria Village được thiết kế trên quy mô 5000 m2 và len lõi giữa những tán cây, là quần thể biệt thự đẳng cấp.

 Khu mua sắm, shopping: được đặt tại tầng trệt, quy mô gồm 2 tầng shophouse rộng lớn.

Ngoài các tiện ích ấn tượng bên trên, thì hầu như các dịch vụ như khu BBQ, phòng GYM, đường chạy bộ, khu vui chơi trẻ em, … đều được Novaland bài trí một cách bắt mắt và hợp lý nhất.

Ngoài ra, nếu cư dân muốn thay đổi thói quen mua sắm tại Victoria Village thì xung quanh đều có các khu thương mại riêng biệt phục vụ cư dân, từ các dự án cao cấp đang hình thành tại khu vực, đến các khu thương mại tại Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc, City Horse An Phú, những điều này đều rất dễ hình dung nếu khách hàng quam tâm khu vực.

 Với y tế: các trung tâm y tế lớn như Bệnh viện Quận 2, các bệnh viện quốc tế ở Thủ Thiêm hay Vinmec của Vinhomes đều rất nhanh chóng tiếp cận.

 Với giáo dục: các trường công lập hiện hữu tại Thạnh Mỹ Lợi. Còn các hệ thống trường quốc tế cũng có vị trí dễ tiếp cận nếu tính từ Victoria Village.

Với phân khúc căn hộ cao cấp tại quận 2 chắc chắn là Victoria Village Quận 2 của Novaland là dự án mà quý khách hàng nên tham khảo .

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ VICTORIA VILLAGE

Mặt bằng căn hộ Victoria Village quận 2 - tầng 3

Mặt bằng tầng điển hình dự án Victoria Village Quận 2 Novaland

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Chương trình bán hàng và phương thức thanh toán mang tính chất tham khảo. Sẽ tuỳ thuộc vào thời điểm bán hàng của dự án.

 

Link thông tin dự án: http://haoduong.com/victoria-village.html

 

 

 

Bản đồ